A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giao lưu cùng phát triển

Ngay sau Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Yên đã đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, kết nghĩa để tăng thêm tinh thần đoàn kết cũng như sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Bảo Yên. Hoạt động giao lưu được mở đầu với người bạn láng giềng gần kề với nhà trường – Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bảo Yên.

Vào lúc 16h ngày 08/9/2018, tại sân Trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Yên, hai đơn vị đã tổ chức các trận đấu giao hữu cầu lông và bóng chuyền, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động. Buổi giao lưu có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo đứng đầu hai đơn vị là đồng chí Đặng Minh Khương – Hiệu trưởng trường nhà trường và đồng chí Phạm Quốc Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Agribank huyện Bảo Yên, cùng với sự tham gia và cổ vũ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh trong toàn trường.

Các trận thi đấu cầu lông giữa hai đơn vị diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn

Lãnh đạo hai đơn vị cùng tham gia trong một trận thi đấu cầu lông

Bên cạnh đó là các trận đấu với sự kết hợp giữa các vận động viên của hai đơn vị

Trận đấu bóng chuyền nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai đơn vị, cùng với toàn thể học sinh trong toàn trường

Hai đội bóng là sự kết hợp các vận động viên của cả hai đơn vị, thể hiện tinh thần đoàn kết và hợp tác cùng phát triển

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện Ngân hàng Agribank huyện Bảo Yên đã trao các giải nhất, nhì cho các cặp đôi nam, đôi nam nữ môn cầu lông và giải nhất bóng chuyền nam – nữ cho các cầu thủ của hai đơn vị.

Giải thưởng lớn nhất chính là tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị

Giao lưu thể thao vốn dĩ là hoạt động thường niên của hai đơn vị. Sự thành công của buổi giao lưu đã tăng thêm tinh thần hữu nghị, tình đoàn kết giữa hai đơn vị đồng thời hứa hẹn một tương lai khởi sắc.

Tác giả: Hoàng Thị Lan Hương

Ảnh: Trịnh Cao Cường

 


Tác giả: Hoàng Thị Lan Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan