A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên tham gia Hội thi Văn hóa, thể thao các Trường DTNT tỉnh Lào Cai đạt nhiều giải cao

Trong các ngày từ 22 đến 25 tháng 3, diễn ra Hội thi văn hóa, thể thao các Trường Phổ thông dân tộc nội trú, Phổ thông dân tộc bán trú tỉnh Lào Cai lần thứ nhất năm 2018, với nhiều phần thi sôi động, thu hút 18 đội thi với 1.359 học sinh các dân tộc tranh tài ở 2 phần thi: Văn nghệ và thể thao, 102 nội dung của 6 môn thể thao: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, bóng đá, bóng chuyền và đá cầu. Cùng với sự quan tâm của UBND các huyện, thành phố; Phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố, sự tham dự của 120 cán bộ, giáo viên đã động viên khích lệ các em tranh tài tạo nên bầu không khí hào hứng, sôi nổi, đoàn kết của học sinh phổ thông các dân tộc Lào Cai.

Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Bảo Yên tham gia 4 tiết mục văn nghệ với các bài hát: Ngủ ngon ngủ say, làn điệu dân ca các dân tộc miền núi phía Bắc, Suối LêNin, Lúng liếng đêm xòe, tốp múa niềm vui bên suối. Chương trình văn nghệ của học sinh Dân tộc nội trú huyện Bảo Yên tham gia Hội thi được giải khuyến khích toàn đoàn. Đặc biệt phần thi thể thao, có thể nói là thế mạnh của học sinh dân tộc huyện Bảo Yên, các em đã thi đấu đoàn kết, trung thực, hết mình, giành thành tích cao với các giải: 1 Huy chương vàng môn bóng chuyền nam Trung học cơ sở; 4 Huy chương bạc môn bắn nỏ; 1 Huy chương bạc môn đẩy gậy nam hạng 56 kg; 1 Huy chương đồng môn bóng chuyền nữ Trung học phổ thông; 1 Huy chương đồng môn đẩy gậy nam hạng 41 kg; 1 Huy chương đồng môn bắn nỏ; 1 Huy chương đồng môn đá cầu đôi nam; phần thi thể thao đạt giải khuyến khích toàn đoàn. 

Hội thi văn hoá, thể thao các trường DTNT tỉnh Lào Cai

Đây là lần đầu tiên tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi Văn hóa,Thể thao các Trường phổ thông DTNT, phổ thông dân tộc bán trú là một hoạt động có quy mô lớn. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng đoàn Trường Phổ thông DTNT Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Bảo Yên đã có nhiều cố gắng, sáng tạo và đạt thành tích đáng khích lệ./. 

Tác giả: Hồng Nhung - Đài PTTH huyện Bảo Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan