A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG VĂN HÓA I BỘ CÔNG AN - TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT BẢO YÊN - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Chiều ngày 24/3/2018, trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Cán bộ, giáo viên trường Văn hóa I - Bộ công an do Thiếu tá Đào Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng làm trưởng đoàn.

Thiếu tá: Đào Thị Thu Hằng (Người đi đầu)

Các đồng chí trường Văn hóa I - Bộ Công an

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp với phương châm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý học sinh; giáo dục kĩ năng sống; giáo dục văn hóa ứng xử; kinh nghiệm tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo cho học sinh nội trú.

Hai trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong không khí vui vẻ

Nối tiếp hoạt động trao đổi kinh nghiệm, hai trường đã tham gia hoạt động giao lưu văn nghệ với những bài hát mang dấu ấn đặc trưng của ngành, của quê hương.

Giao lưu văn nghệ sôi nổi

Đoàn cũng đã tổ chức thăm khu kí túc xá và khu nhà ăn của các em học sinh nhà trường. Tiếp đó, là hoạt động giao lưu thể thao với môn bóng chuyền đã được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Giao lưu bóng chuyền

Sáng ngày 25/3/2018, đoàn trường Văn hóa I - Bộ công an và đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên tiếp tục trải nghiệm, tham quan khu du lịch bản làng Nghĩa Đô. Tại đây, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm chợ phiên Nghĩa Đô, cọn nước, thác Bản Hốc và tìm hiểu, thưởng thức về Ẩm thực Nghĩa Đô.

Hai đoàn cùng đi trải nghiệm tại Nghĩa Đô

Chiều ngày 25/3/2018, đoàn đã chia tay với nhà trường trong sự bịn rịn, lưu luyến. Mong muốn của cả hai trường là tiếp tục mối quan hệ đoàn kết, gắn bó thân thiết, sẽ thường xuyên tổ chức trao đổi, học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường

Tác giả: Nhà giáo Phạm Hồng Nhung

Ảnh: Trịnh Cao Cường


Tác giả: Phạm Thị Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan