Học sinh trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Yên tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội TDTT huyện Bảo Yên lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2017, Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Bảo Yên lần thứ VIII năm 2017 đã được tổ chức long trọng tại sân Nhà văn hóa huyện Bảo Yên.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Yên, các khối cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện, cùng hơn 800 vận động viên, trọng tài đã có mặt đông dủ.

Sau diễn văn khai mạc là lễ diễu hành của các ban ngành đoàn thể trong huyện.

Tiếp đó là các màn đồng diễn đẹp mắt chào mừng Đại hội, trong đó trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Yên tham gia đóng góp 2 tiết mục: Đồng diễn võ thuật Taekwondo của các em học sinh khối 11 và màn Múa quạt của 100 em học sinh khối 6,7,8.

Màn múa quạt của các em học sinh khối 6,7,8

Màn đồng diễn võ thuật của các em học sinh khối 11

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra một số nội sung thi đấu, trong đó cô giáo Nguyễn Thị Nga của nhà trường đã tham gia nội dung bóng bàn đôi nam nữ và giành huy chương vàng ở nội dung này.

Trong ngày còn diễn ra nhiều nội dung thi đấu khác, trong đó phải để đến môn bắn nỏ. Học sinh Lý Thị Lan đã đạt 2 HCV và 1 HCB tại nội dung này. Môn Taekwondo thi đấu đối kháng cũng đã có rất nhiều học sinh của nhà trường tham gia và đạt thành tích cao. Sáng mai, 27/10/2017 sẽ diễn ra các nội dung thi đấu còn lại. Kết quả các nội dung thi đấu sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Tác giả: Trịnh Cao Cường