A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhộn nhịp ngày tựu trường

Vậy là một năm học mới đã đến, trên khắp các nẻo đường, ta luôn bắt gặp những khuôn mặt hồ hởi, tươi vui của các em học sinh trong những ngày tựu trường.

Để chuẩn bị tốt nhất cho một năm học mới, năm học 2018-2019 với nhiều hứa hẹn mới, sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018 Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Yên đã tổ chức đón các em học sinh khối 6 và khối 10 tựu trường.

Ngay từ sáng sớm, nhiều bậc phụ huynh từ khắp các xã đã có mặt tại sân trường để đưa con em đến nhận trường, nhận lớp.

 

Phụ huynh đưa học sinh đến tựu trường

Thầy giáo Nguyễn Hải Nghĩa - Tổ trưởng tổ Quản sinh nhà trường đã thông qua quyết định trúng tuyển vào lớp 6, lớp 10 và kiểm diện học sinh. Theo chỉ tiêu tuyển sinh, nhà trường được đón 70 em học sinh khối 6 và 70 em học sinh khối 10 đến từ khắp các xã trong toàn huyện. Thay mặt Tổ quản sinh, thầy Nguyễn Hải Nghĩa cũng quán triệt những nội quy nội vụ và những điều cần lưu ý đối với học sinh nội trú.

Thầy giáo Nguyễn Hải Nghĩa đọc quyết định trúng tuyển và phổ biến nội quy nội vụ cho học sinh

Thay mặt các thầy cô giáo trong toàn trường, Thầy Đặng Minh Khương - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, căn dặn các em trước thềm năm học mới, đồng thời cũng nêu rõ tinh thần về việc chia lớp khối THPT theo các tổ hợp Tự nhiên và Xã hội để các em thuận lợi hơn trong việc ôn luyện và học tập.

Thầy giáo Đặng Minh Khương - Hiệu trưởng nhà trường động viên, căn dặn các em học sinh

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, các em học sinh khối lớp 10 đã thực hiện đăng kí lớp học theo nguyện vọng dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chủ nhiệm. Các thầy cô cũng đã phân công phòng ở và hướng dẫn các em cách sinh hoạt nội trú một cách tận tình, chu đáo.

 

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu. Chúc các em sớm hòa nhập trong môi trường học tập mới, chúc các em đạt được kết quả cao nhất trong những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Yên./.

Tác giả: Nhà giáo Đoàn Thị Hương

Ảnh: Trịnh Cao Cường


Tác giả: Đoàn Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan