A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Những tấm lòng vàng - Kết nối yêu thương

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau bệnh tật, phần nào gánh bớt khó khăn cho gia đình và em Lý Văn Hải học sinh lớp 9A. Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên không chỉ mang đến những phần quà thiết thực, mà còn dành thời gian chia sẻ, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật, mang lại cho em một niềm tin để em sớm quay trở lại trường.

Sáng ngày 4/12/2017 BCH Đoàn trường và Liên đội trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Bảo Yên tổ chương trình từ thiện quyên góp ủng hộ em Lý văn Hải học sinh lớp 9A bị suy thận, gia đình gặp nhiều khó khăn.

BTC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt hơn BTC còn đón nhận được sự ủng hộ của gia đình bác Hiền tổ dân phố 3C.

 

Tổng số tiền quyên góp trong buổi sáng thứ 2 là 7.310.000 đ. Toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyện tận tay tới gia đình em Lý Văn Hải để góp phần vào trang trải tiền viện phí cho em.

 

Hoạt động này nhằm khích lệ sự cảm thông, sẻ chia và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, phát huy tấm lòng nhân ái, hướng các em học sinh đến với Chân – Thiện – Mỹ; rời xa những thói hư, tật xấu, lối sống vị kỷ; thông qua hoạt động này, các em hiểu và có ý thức trách nhiệm với bản thân mình hơn và biết phấn đấu học tập, rèn luyện để giúp ích cho bản thân, gia đình và cho xã hội.

Tác giả: Cao Hà Yên

Ảnh: Trịnh Cao Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan