A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy; HĐND, UBND huyện Bảo Yên; lãnh đạo và đoàn đại biểu Ban dân tộc Tỉnh ủy Lào Cai; Sở GD &ĐT Lào Cai; Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ;  lãnh đạo và đoàn đại biểu các cơ quan, ban ngành  đóng trên địa bàn huyện Bảo Yên;  Đảng ủy, HĐND, UBND các xã tham dự;  đại biểu các đơn vị trường học trong và ngoài huyện; đoàn đại biểu Tổ dân phố 3C; các cơ quan, đơn vị kết nghĩa; nhóm Vì trẻ em Hà Nội; đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã đến tham dự chương trình Tết dân tộc  năm 2018 cùng với thầy và trò  nhà trường.

Với mục đích mang đậm tính nhân văn: Giữ gìn và phát huy những nét đẹp trong đời sống văn hóa, khơi dậy lòng tự hào về bản sắc các dân tộc, về tình đoàn kết, lòng nhân ái… Chương trình Tết dân tộc với chủ đề Tết trao yêu thương của Trường PTDT NT THCS&THPT Bảo Yên đã thành công tốt đẹp. Các hoạt động trong chương trình Tết dân tộc đã thực sự mang lại nhiều ý nghĩa cho các em học sinh, có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng dân cư huyện Bảo Yên và các đơn vị trường học trong địa bàn huyện. Đặc biệt, quỹ Tấm lòng vàng đã được các quý cơ quan, tổ chức, các cựu giáo chức, nhà hảo tâm đồng lòng chia sẻ để giúp các em học sinh nghèo được đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn, ấm áp hơn.

Dù đã rất cố gắng, nỗ lực mang đến một chương trình  nhiều ý nghĩa, song Ban tổ chức chương trình Tết dân tộc của nhà trường không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi chân thành xin lỗi quý vị đại biểu, quý vị khách quý về những thiếu sót và xin hứa sẽ rút kinh nghiệm để chương trình  tết dân tộc năm sau được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, xin kính chúc các đồng chí một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

                                                                                                                                                                                                                             Hiệu trưởng

 

                                                                                                                                                                                                                       Đặng Minh Khương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan