A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS & THPT BẢO YÊN TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Cùng hòa chung với không khí đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước; sáng ngày 05/9/2018, Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 - 2019.

Lễ khai giảng được tổ chức long trọng

Tới dự với Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường năm nay có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội đồng Nhân dân thị trấn Phố Ràng, Hội khuyến học huyện Bảo Yên, Ban chỉ huy quân sự huyện, các cựu giáo chức và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Đại biểu tới dự lễ khai giảng

Ấn tượng nhất trước lễ khai giảng là hình ảnh của 70 em học sinh khối lớp 6 được các cô giáo chủ nhiệm đón và diễu hành qua Lễ đài với sự bỡ ngỡ, rụt rè nhưng không dấu nổi niềm vui, phấn khởi của mình trước ngày khai trường.

Đội nghi lễ, cô giáo chủ nhiệm cùng 70 em học sinh lớp 6 diễu hành qua lễ đài

Mở màn cho buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ đắc sắc, mang đậm bản sắc các dân tộc. Những lời ca tiếng hát của các em như ngân vang, như đón chào một năm học mới với những niềm hứa hẹn mới, những thành tích mới.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc các dân tộc do các em học sinh đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Thầy Đặng Minh Khương - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng.

Thầy giáo Đặng Minh Khương – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thầy Nông Đình Triệu - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã đánh lên hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Không khí của buổi Lễ càng thêm sôi động.

Nhà giáo Nông Đình Triệu – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Đặng Minh Khương đã nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò trong năm học cũng như những cố gắng cần vượt qua để thực hiện hiệu quả chủ đề năm học.

Thầy giáo Đặng Minh Khương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà thầy và trò nhà trường cần đạt được

Cũng trong buổi sáng ngày 5/9, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Giàng Seo Vần - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Lào Cai, đồng chí Dương Đức Huy - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bảo Yên đến thăm trường. Đồng chí Giàng Seo vần thay mặt cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Lào Cai trao 1 xuất quà trị giá 5,5 triệu đồng cho em Sùng Thị Sén - một học sinh dân tộc người Mông, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập.

Các đồng chí lãnh đạo đến thăm và chúc mừng nhà trường, trao học bổng trị giá 5,5 triệu đồng cho em Sùng Thị Sén – một học sinh người dân tộc thiểu số đã có nhiều cố gắng trong học tập

Lễ khai giảng năm học mới của Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Yên đã thành công tốt đẹp. Với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết của một tập thể vững mạnh, thầy và trò nhà trường tin tưởng rằng: Năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới./.

Tác giả: Nhà giáo Đoàn Thị Hương

Ảnh: Trịnh Cao Cường


Tác giả: Đoàn Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan