A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Hòa chung không khí khẩn trương của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24-05-2018, trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Bảo Yên long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học.

Đây cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Qua đó các em thêm tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự lễ tổng kết với thầy và trò nhà trường có Đ/C Nguyễn Anh Chuyên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đại biểu đại diện các cơ quan ban, ngành trong  huyện cùng  các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh có mặt đông đủ.

Đ/C Nguyễn Anh Chuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (Người thứ hai từ bên phải), cùng các đại biểu tới dự Lễ tổng kết

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa … vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Đặng Minh Khương - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Bài phát  biểu của thầy khẳng định năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh đoàn kết và sự nỗ lực của thầy và trò nên đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Tiếp theo báo cáo đồng chí Hoàng Thu Huyền - phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết thi đua khen thưởng đối với tập thể, cá nhân, giáo viên, học sinh tiêu biểu; trao quà cho học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời đồng chí kịp thời động viên, khích lệ giáo viên học sinh cần cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Kết thúc tổng kết thi đua, khen thưởng là phần rất đặc biệt không thể thiếu trong lễ tổng kết hàng năm là tri ân cha mẹ, thầy cô của các em học sinh lớp 9. Đại diện học sinh phát biểu, tặng  hoa cho thầy cô, cha mẹ, chụp ảnh lưu niệm…

Thầy: Đặng Minh Khương – Hiệu trưởng nhà trường

Khen thưởng học sinh tiêu biểu, học sinh nghèo vượt khó

Học sinh lớp 9 tri ân thầy cô, cha mẹ

Khép lại buổi lễ tổng kết năm học, Tập thể nhà trường mong muốn với tinh thần tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 

Tác giả: Nhà giáo Lương Thị Thủy

Ảnh: Trịnh Cao Cường


Tác giả: Lương Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan