Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên phối hợp với Công an thị trấn Phố Ràng thực hiện ký cam kết đảm bảo an ninh, an toàn trường học

Sáng ngày 23/10/2017 trường phổ thông DTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên phối hợp với Công an Thị Trấn tổ chức kí cam kết đảm bảo an nhinh- an toàn trong trường học.

Tại Buổi kí Cam Kết có Đồng chí Vũ Văn Nhất - Trưởng công an thị trấn Phố Ràng; về phía nhà trường có Đồng chí Thào Seo Dùng - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Minh Khương - Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 418 em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Với mục tiêu tổ chức phổ biến, quán triệt trong giáo viên, học sinh về các Luật, pháp lệnh, Nghị định, Thông tư, Chỉ thị và các công văn hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ an ninh trong trường học nhằm tiếp tục tăng cường nhận thức về công tác an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong trường học cho CB, GV, NV và học sinh của nhà trường.

Thông qua các hoạt động giáo dục chính khoá và ngoại khoá nhằm giúp cán bộ, giáo viên, học sinh, có những kiến thức cơ bản và thiết thực, có thái độ đúng mực, có niềm tin và có hành vi, hoạt động chủ động nhằm bảo vệ an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội và ma tuý, bảo đảm sự ổn định về an ninh trật tự, tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học văn hoá, góp phần quan trọng củng cố nền quốc phòng toàn dân và giữ vững ổn định chính trị - xã hội.

Tác giả: Cao Hà Yên